Làm biển hộp đèn quảng cáo mica hút nổi đẹp

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, công ty Quảng Cáo Kiến Trẻ luôn đặt niềm tin và hướng tới chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. hộp đèn mica hút nổi
Sản phẩm hộp đèn quảng cáo mica hút nổi chúng tôi đưa ra luôn đạt thẫm mỹ về chất lượng cũng như chi phí giá thành thấp nhất cho các công ty quảng cáo , cũng như các khách hàng cá nhân trên toàn quốc
hộp đèn quảng cáo

Biển quảng cáo mica hút nổi: Mica hút nổi được sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo cho những hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Lotteri … Chữ mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

 

hộp đèn quảng cáo

Biển quảng cáo loại này có mặt chữ là mica Đài Loan được hút được hút nổi theo các khuôn mẫu, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, phổ biến và đẳng cấp hơn là phần chân chữ (thân chữ) sử dụng chất liệu inox, bên trong có bố trí hệ thống đèn làm sáng toàn bộ mặt chữ.

Biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign. Có thể lắp đặt biển quảng cao mica ở nhiều vị trí khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

hộp đèn quảng cáo

hộp đèn quảng cáo

hộp đèn quảng cáo

 

hộp đèn mica hút ép nổi

hộp đèn mica hút ép nổi

hộp đèn mica hút ép nổi

Pin It
Hotline: 0932 778 002 Mr.Nhật Email : kinhdoanh@kientre.com.vn