8 Mẫu sản phẩm bảng biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

Công ty Quảng Cáo Kiến Trẻ gửi tới các bạn một số mẫu bảng biển hộp đèn quảng cáo được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán bar, karaoke, mỹ phẩm, ẩm thực hay quảng bá các sản phẩm mới ra của điện thoại, sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, siêu thị.

Biển hộp đèn quảng cáo mica siêu mỏng là hình thức biển được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực , được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng , quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Mặt biển bảng hộp đèn được làm bằng chất liệu mica dán một lớp ngoài bằng đề can pp hoặc backlit nên trên đó ,trong được sử dụng hệ thống đèn led, đèn neon chiếu sáng.
Quy cách hộp đèn :
* Khung sắt vuông 16mm đến 30mm( tùy vào kích thướt hộp đèn)
* Alu ngoại nhập ( Triều Chen, alcorest…)
* Dán keo hoặc bắn ốc vít.
* Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign.

hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là loaị tranh siêu mỏng độ dày 1 hoặc 1.5 cm loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm paner led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 đến 8mm. sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh .và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ.( loại tranh này rất đẹp, độ sáng cao và đẹp . được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm. và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp.

hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn mica siêu mỏng là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng. sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh .và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ. xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3 x 5 cm . có màu trắng hoặc vàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. hộp đèn siêu mỏng này đẹp, thẩm mỹ cao. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm. và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp.giá cả phù hợp với nhiều khách hàng .hộp đèn siêu mỏng hộp đèn siêu mỏng hộp đèn siêu mỏng bán hộp đèn siêu mỏng bán hộp đèn siêu mỏng hop-den-quang-cao-sieu-mong1

Pin It
Hotline: 0932 778 002 Mr.Nhật Email : kinhdoanh@kientre.com.vn