Kiến Trẻ thiết kế thi công bảng hiệu tiệm vàng Nguyễn Hoàng ở Gia Lai

Kiến Trẻ thiết kế thi công bảng hiệu tiệm vàng Nguyễn Hoàng ở Gia Lai. Nhà thiết kế lấy ý tưởng từ viên kim cương để thiết kế những khối alu hình viên kim cương thay vào mặt dựng alu phẳng như truyền thống làm nổi bật bảng hiệu bằng chất liệu chữ inox vàng lồng mặt mica hút nổi.

 

thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

Mẫu chữ mica hút nổi trên thiết kế

thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Hình ảnh công trình thi công thực tế sau khi thi công hoàn thiện, khách hàng khá hài lòng với đội thi công quảng cáo Kiến Trẻ thi công nhanh chóng, đúng bảng thiết kế đưa ra.

thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp dành cho những doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý, đây là một bảng hiệu bức phá ra khỏi khuôn khổ mặt dựng alu phẳng thay vào đó là những ghép mí alu tạo dựng hình ảnh những viên kim cương nổi khổi 3d sắc sảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công quảng cáo chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất, thiết kế mới lạ trong từng lĩnh vực kinh doanh.

Bắt kịp với nhu cầu của khách hàng, cùng sự đổi mới của công nghệ hiện đại, Công Ty Kiến Trẻ đã nhập những máy LASER, CNC .. hiện đại nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh? Đang tìm hiểu nhà thi công bảng hiệu uy tín? giá thành phải chăng? Hãy đến với Kiến Trẻ, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn những bảng thiết kế đẹp – độc đáo nhất.

Pin It
Hotline: 0932 778 002 Mr.Nhật Email : kinhdoanh@kientre.com.vn